ผอ.ประเวศ

192 guests
no members

Your IP:18.212.93.234

ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา

โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์  ตั้งอยู่เลขที่ 14 ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมืองตราด  จังหวัดตราด เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 17 โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ ได้รับการประกาศจัดตั้งและเปิดดำเนินการตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2479  จนถึงปัจจุบัน ครบรอบ 82 ปี โรงเรียนและคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้จัดให้มีการทำบุญทอดผ้าป่าสามััคคีเพื่อการศึกษา เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้บูรพาจารย์ ผู้อำนวยการ ครู ศิษย์เก่าที่ล่วงลับไปแล้ว และระดมทรัพยากรพัฒนาการจัดการศึกษา โดยการดำเนินการมีวัตถุประสงค์ ดังนี้

1.  ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในสถานศึกษา   2.  ปรับปรุงอาคาร 1    3.  จัดทำแหล่งเรียนรู้  "เพชรสตรีประเสริฐศิลป์"

จึงขอเรียนเชิญท่านผู้มีจิตอันเป็นกุศลร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อการศึกษาตามกำลังศรัทธา ทั้งนี้ สามารถร่วมบริจาคได้ที่ โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ หรือบริจาคโดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย  สาขาตราด ชื่อบัญชี โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ เงินบริจาค บัญชีเลขที่ 206-0-42702-9 (หักลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปี ได้ 2 เท่า) อานิสงส์ผลบุญที่ท่านได้ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาครั้งนี้  ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือโปรดดลบันดาลประทานพร ให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัย อายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ พร้อมทั้งลาภ ยศ สรรเสริญ สมบูรณ์ตลอดกาลนานเทอญ

กำหนดการ

๐๗.๐๐ – ๐๘.๐๐ น.                นักเรียนและคุณครูที่ปรึกษานักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖

พร้อมกันที่หอประชุม

๐๘.๐๐ – ๐๘.๓๐ น.                แขกและท่านผู้มีเกียรติเดินทางมาถึง คณะครูและนักเรียนทำการต้อนรับ

๐๘.๓๐ – ๐๙.๐๐ น.                แห่ขบวนพุ่มผ้าป่าการศึกษา

๐๙.๐๐ – ๑๐.๐๐ น.                การแสดงบนเวที / ดนตรีไทยบรรเลง

๑๐.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.                พิธีทำบุญโรงเรียน

๑๒.๐๐ – ๑๓.๐๐ น.                แขกผู้มีเกียรติ ครู และนักเรียน ร่วมกันรับประทานอาหาร และเสร็จพิธี

promtpay

งานทำบญ2